Chào mừng Quý khách đã ghé thăm trang web của Công ty chúng tôi !

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ Thuật VINTEC là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Việt Nam đã hoạt động và gắn bó nhiều năm trong các lĩnh vực quản lý giám sát dự án, tư vấn kỹ thuật, thiết kế cơ-điện, tích hợp hệ thống đo lường điều khiển, lắp đặt vận hành, bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị máy móc trong các nghành công nghiệp Nhiệt điện đốt than công nghệ lò tầng sôi CFB & công nghệ lò than phun, công nghiệp Dầu khí, Hoá chất, Khai mỏ & tuyển quặng...trong hơn một thập kỷ qua.

Khởi nghiệp từ công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp, đến nay VINTEC đã xây dựng được mối quan hệ tin cậy và là đại diện tại Việt Nam cho nhiều hãng sản xuất thiết bị có uy tín lớn trên thế giới. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được phát triển một cách chuyên nghiệp cho các công việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và sử lý các sự cố cho các loại thiết bị Công ty cung cấp.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VINTEC là minh chứng cho năng lực và uy tín của Công ty đã được sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước khi lựa chọn VINTEC để hợp tác. Thương hiệu VINTEC đã trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

VINTEC cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm cung cấp đúng tiến độ, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ kỹ thuật bảo đảm chất lượng theo quy trình ISO 9001:2000 đã được công ty đăng ký và áp dụng, để qua đó VINTEC thiết lập mối quan hệ gắn bó với Quý khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trân trọng kính chào !


    


Tin tức / Giải pháp kỹ thuật:

   Xem thêm...

Đại diện


Flow measurement

Slurry pumps

Dust monitoring 

 

   

 

 

Tỉ giá Ngoại tệ

9/ 196,990