Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ Thuật VINTEC có trụ sở tại Hà Nội. Lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp, vật tư dự phòng thay thế và các dịch vụ kỹ thuật trọn gói cho các Nhà máy nhiệt điện, Khai mỏ & tuyển quặng, Dầu khí, Nhà máy Hoá chất, Thép, Xi măng, Giấy, Thực phẩm...trên thị trường Việt Nam.

CÁC THẾ MẠNH CỦA CHÚNG T�"I

 

v      Cung cấp các sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao

Công ty VINTEC đã được các khách hàng biết đến như một địa chỉ tin cậy cho các yêu cầu về cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp và vật tư kỹ thuật. Các loại thiết bị chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ  Australia-G7- Châu âu, có độ bền cao, dễ sử dụng, chế độ bảo hành tận tình chu đáo. Hiện nay chúng tôi đang là đại diện cho nhiều hãng sản xuất máy móc thiết bị có uy tín trên thế giới sử dụng trong các nhà máy Nhiệt điện, Khai mỏ & tuyển quặng, Dầu khí, Hoá chất, Thép, Xi măng, Giấy, Thực phẩm.

 

 v      Giá cả cạnh tranh

Các báo giá thiết bị của chúng tôi cho khách hàng luôn là giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với các loại thiết bị do chúng tôi là đại diện, khách hàng  luôn được hưởng chế độ giá  ưu đãi nhất của hãng.

 

 v      Kiểm soát chất lượng

Các quy trình cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của Công ty chúng tôi được thực hiện theo quy chuẩn ISO 9001:2000 đang được Công ty đăng ký để lấy chứng chỉ.

 

 v      Quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị

Công ty VINTEC luôn duy trì thường xuyên chặt chẽ các mối quan hệ với các nhà sản xuất và cung cấp máy móc thiết bị trên thế giới. Đội ngũ cán bộ nhân viên trong Công ty đều có khả năng giao dịch chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh.

 

v      Ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm

Ban lãnh đạo Công ty VINTEC là những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, có hiểu biết sâu rộng cả về tài chính lẫn kỹ thuật.

 

v      Tài chính hùng mạnh

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VINTEC là minh chứng cho năng lực tài chính của Công ty. Hiện nay, với uy tín của mình, chúng tôi đã nhận được sự ưu đãi đặc biệt của Ngân hàng trong việc huy động nhanh nguồn vốn để thực hiện các dự án lớn.

 

v      Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

VINTEC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm đúng tiến độ, giá thành hợp lý nhất, dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có xưởng cơ khí với đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng phục vụ việc bảo dưỡng sửa chữa các loại thiết bị máy móc do Công ty cung cấp với đội ngũ công nhân đã được các hãng sản xuất thiết bị đào tạo bài bản. 

 

v      Hỗ trợ kỹ thuật tối đa

Với sự góp mặt của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt điện, cùng đội ngũ kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật được chuyên môn hoá cao, chúng tôi luôn sát cánh bên cạnh khách hàng  24/24 và cam kết mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp kỹ thuật hoàn hảo nhất cho từng công việc bao gồm các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lập dự án, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo dưỡng các loại máy móc thiết bị do Công ty cung cấp, đặc biệt trong lĩnh vực Nhiệt điện.

 

 

7/ 196,988