Hệ thống băng tải

v  Giới thiệu chung hệ thống băng tải :

Công ty chúng tôi cung cấp các loại thiết bị băng truyền, băng tải siêu trường siêu trọng đã được chứng minh tuổi bền trên các hệ thống vận chuyển liên tục than cho nhà máy nhiệt điện hoặc các dây chuyền vận chuyển nguyên liệu thô của nhà máy thép, nhà máy xi măng, các hệ thống cấp liệu liên tục...nơi mà sự dừng dây chuyền sẽ gây tổn hại lớn về mặt tài chính cho nhà máy.

Các loại băng tải được chế tạo từ vật liệu cao su bằng công nghệ lưu hoá đặc biệt cho các sản phẩm có các loại cường độ khác nhau theo yêu cầu, lớp bố bằng vật liệu sợi nylông, sợi gai, sợi kim loại.

Kích thước băng tải đa dạng, chiều rộng đến 2400mm, băng tải được viền mép hoặc để nguyên mặt cắt tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Các loại băng tải


Băng tải than nguyênBăng tải liệu thô

có hệ số mài mòn cao

Băng tải liệu hoá chất

Băng tải liệu đang cháy

 

v  Băng tải liệu hoá chất:

Băng tải loại này có thể tải được các loại liệu có tính axit, các loại liệu có hàm lượng hoá chất cao như lưu huỳnh, potassium nitrate or hydrochloric acid.

 

v  Băng tải chịu mài mòn:

Băng tải có khả năng chịu mài mòn cao, được thiết kế để tự điều chỉnh không cho liệu tràn băng, rơi vãi trong quá trình vận chuyển.

 

v  Băng tải chịu dầu:

Băng tải được chế tạo nhằm ngăn ngừa dầu, ẩm ướt thẩm thấu vào lớp bố bên trong. Lớp cao su bề mặt băng tải chế tạo từ vật liệu gốc dầu, chịu nhiệt, luôn đảm bảo duy trì cấu trúc hình dạng, độ cứng bề mặt.

 

v  Băng tải chịu nhiệt:

Bề mặt băng tải có khả năng bảo vệ lớp bố không bị ảnh hưởng bởi liệu nóng như quặng nhôm, tro sỉ, đá, quặng sắt, đồng...v.v..

Có các loại cường độ khác nhau tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng như: HR (chịu nhiệt), SHR (siêu chịu nhiệt ), UHR (chịu nhiệt cực lớn), HOR (chịu nhiệt, dầu)


1/ 196,963